Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ Điều trị bệnh thận mãn tính

0
37

Điều trị bệnh thận mãn tính bằng các hoạt chất quý từ Đông Trùng Hạ Thảo. Có thể bạn đã biết bên cạnh khả năng kiểm soát các triệu chứng của bệnh tiểu đường. Đông Trùng Hạ Thảo còn có thể giúp ngăn ngừa bệnh thận mãn tính. Các biến chứng phổ biến và nguy hiểm của tiêu đường của tiểu đường.

Đánh giá nghiên cứu khoa học

Các nhà khoa học trên thế giới đã đánh giá 22 nghiên cứu thực hiện trên 1.746 người Điều trị bệnh thận mãn tính. Kết quả cho thấy, người bệnh được bổ sung đông trùng hạ thảo trong chế độ ăn uống có dấu hiệu cải thiện chức năng thận.

Ngoài ra, các chế phẩm từ Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng giảm creatinin huyết thanh, giảm protein niệu. Có khả năng làm giảm các biến chứng liên quan đến bệnh thận. Như: tăng huyết sắc tố, tăng albumin huyết thanh.

Tác dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong Điều trị bệnh thận mãn tính còn thể hiện trên một số vấn đề ở thận, như:

  • Tổn thương thận do một số loại thuốc khác sinh. Hay còn được hiểu là nhiễm độc thận aminoglycoside. Trong trường hợp người bệnh thường xuyên dùng thuốc kháng sinh. Hậu quả sẽ làm tổn hại đến thận. Các khoáng chất cần thiết có thể làm giảm tổn thương thận đáng kể do kháng sinh gây ra.
  • Tăng hiệu quả điều trị sau khi cấy ghép thận. Giúp làm giảm nguy cơ bị suy yếu chức năng thận ở những người vừa cấy ghép thận. Ngoài ra, còn được sử dụng như một vị thuốc ức chế miễn dịch, có tác dụng chống sự loại bỏ tổ chức cấy ghép.

Điều trị bệnh thận mãn tính

Đông Trùng Hạ Thảo hỗ trợ Điều trị bệnh thận mãn tính và nhiệu lợi ích cho sức khỏe con người

Đông Trùng Hạ Thảo là dược liệu quý với nhiều lợi ích cho sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, vẫn tiềm ẩn một số tác dụng không mong muốn. Vì vậy, khi sử dụng cần được bác sĩ tư vấn và khuyến cáo cách dùng và liều lượng hợp lý. Tuyệt đối không tự ý sử dụng một cách tùy tiện có thể ảnh hưởng đến quá trình điều trị bệnh. Một số tác dụng phụ nhẹ, Như: đau bụng, buồn nôn, tiêu chảy hoặc khô miệng. Đặc biệt, đối với những người bị dị ứng với nấm mốc hoặc men thì nên tránh xa Đông Trùng Hạ Thảo.

Để phát huy hết hiệu quả tác dụng Đông Trùng Hạ Thảo. Cần phải sử dụng theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc thầy thuốc Đông y. Đó chính là nguyên tắc quan trọng để đảm bảo mức độ an toàn khi dùng các loại thuốc điều trị bệnh khác.

Đông Trùng Hạ Thảo Niko – Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam

Hiện Đông Trùng Hạ Thảo Niko có phân phối và giao hàng toàn quốc.