Dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2 hiệu quả

0
50

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2 hiệu quả có thể nói đến một “dược liệu” nổi bật. Đó chính là Đông Trùng Hạ Thảo, có chứa một loại đường đặc biệt có thể giúp điều trị bệnh tiểu đường.

Cần hiểu rõ bệnh tiểu đường như sau:

  • Là một căn bệnh mà cơ thể không sản xuất hoặc không đáp ứng với hormone insulin, thường vận chuyển đường glucose vào tế bào của bạn để tạo năng lượng.
  • Khi cơ thể bạn không sản xuất đủ insulin hoặc phản ứng tốt với nó. Đường glucose không thể đi vào các tế bào, vì vậy nó sẽ ở lại trong máu. Theo thời gian, có quá nhiều glucose trong máu có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Do đó, điều quan trọng đối với những người mắc bệnh tiểu đường. Là đảm bảo lượng đường trong máu của họ được kiểm soát tốt.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2

Dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2 hiệu quả

Đông trùng hạ thảo có thể giữ cho lượng đường trong máu ở mức khỏe mạnh. Bằng cách bắt chước hoạt động của insulin.

Trong một số nghiên cứu khoa học trên chuột mắc bệnh tiểu đường. Đông trùng hạ thảo đã được chứng minh là làm giảm lượng đường trong máu. Và một số bằng chứng cho thấy rằng chúng cũng có thể bảo vệ chống lại bệnh thận. Một biến chứng phổ biến của bệnh tiểu đường.

Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2
Tiểu đường tuýp 2 gây nên biến chứng nguy hiểm

Kết quả nghiên Dược liệu hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2 trên người

Trong một đánh giá của 22 nghiên cứu trên 1.746 người bị bệnh thận mãn tính. Kết quả cho thấy, những người dùng bổ sung Đông trùng hạ thảo đã cải thiện chức năng thận rất tốt.

Tuy nhiên, không thể đưa ra kết luận nào về tác dụng của Đông trùng hạ thảo đối với chức năng thận ở người bị bệnh thận mãn tính.

Kết luận

Lượng đường trong máu tăng cao mãn tính thường gặp ở những người mắc bệnh tiểu đường. Không kiểm soát được và có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Nghiên cứu trên động vật cho thấy Cordyceps (Đông Trùng Hạ Thảo) có thể có tiềm năng như một phương pháp điều trị bệnh tiểu đường.

Đông Trùng Hạ Thảo Niko – Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam

Hiện Đông Trùng Hạ Thảo Niko có phân phối và giao hàng toàn quốc.

Nấm Dược Liệu VN – tổng hợp