Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết có những loại nào?

0
39

Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết mua ở đâu, địa chỉ nào uy tín?. Và có những loại nào để lựa chọn?. Cùng so sánh chất lượng và giá cả giữa các đơn vị bán đông trùng hạ thảo tại Phan Thiết hiện nay qua bài viết dưới đây.

Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết có những loại nào?

Đông trùng hạ thảo tự nhiên có nguồn gốc chủ yếu từ Tây Tạng. Tuy nhiên, nó vô cùng quý hiếm và giá rất đắt đỏ. Ngoài ra, rất khó mua sản phẩm chất lượng bởi giá thành cao nên thường bị làm giả. Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu sử dụng, ở Bình Thuận đã nghiên cứu và tiến hành nuôi cấy thành công dược liệu này. Vì vậy Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết hầu hết là loại nhân tạo.

Công ty TNHTT Nấm Dược Liệu Việt Nam đã nuôi cấy nấm Cordyceps Militaris có trên cơ thể của ấu trùng hoặc các phôi thực vật. Chúng được nuôi dưỡng và bảo quản trong môi trường khí hậu thích hợp để sinh trưởng và phát triển một cách tốt nhất. Tạo ra sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo có đầy đủ dược liệu, vitamin, khoáng chất cần thiết nhất.

Chính bởi quy trình phức tạp và nhiều yêu cầu khắt khe trong phòng nuôi cấy. Nên chất lượng của Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết cũng không thua kém gì so với loại tự nhiên nhập khẩu. Đặc biệt giá thành lại chỉ bằng 1/10. Vậy nên nó được ưa chuộng hơn rất nhiều.

Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết có những loại sau đây

Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam cung cấp đông trùng hạ thảo ở nhiều dạng khác nhau với mức giá hợp lý:

  • Loại sấy khô 10gr: 600.000 VNĐ
  • Loại tươi 1 sinh khối (100g): 240.000 VNĐ.
  • Rượu ngâm đông trùng hạ thảo bình nhiều loại: Giá liên hệ tư vấn

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết

Là một loại dược liệu quý, rất tốt cho sức khỏe của con người. Đặc biệt là đối với người cần bồi bổ sức khỏe, tăng khả năng đề kháng. Hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh tật phổ biến hiện nay. Khi mua Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin nhà sản xuất trước khi mua hàng.

Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết

Xem thêm: Tìm hiểu tổng quan và chi tiết về đông trùng hạ thảo

Đông Trùng Hạ Thảo Phan Thiết Niko – Sản phẩm của Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam

Hiện Đông Trùng Hạ Thảo Niko có phân phối và giao hàng toàn quốc.

Điểm đặc biệt của Đông Trùng Hạ Thảo Niko – Phan Thiết, Bình Thuận

  • Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy từ chủng nấm chất lượng Cordyceps Militaris có hàm lượng khoáng chất đầy đủ và tốt nhất hiện nay.
  • Thành phần cơ chất được sử dụng hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu. Hoặc ký chủ nhộng tằm trải qua quá trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng.
  • Kỹ thuật nuôi cấy “bán tự nhiên” tiên tiến nhất tại Việt Nam với sự tham gia nghiên cứu và phát triển kỹ thuật nhiều năm từ đội ngũ Công ty. Được nuôi cấy và phát triển ngay trên trại tại Bình Thuận – sản phẩm của trí tuệ và tâm huyết của con người Phan Thiết, Bình Thuận. Cho ra sản phẩm tối ưu nhất về chất lượng.
  • Quá trình sản xuất không sử dụng bất kỳ chất kích thích tăng trưởng hay chất bảo quản nào. Bởi vậy, mà có thể mang đến tay người tiêu dùng loại Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng nhất, đạt tiêu chuẩn và an toàn cho sức khỏe.
  • Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết – Niko được đóng trong lọ thủy tinh cao cấp và tiệt trùng. Được dán tem chống hàng giả và để người mua dễ dàng tìm hiểu nguồn gốc.
  • Hàm lượng dược chất quý có trong Đông Trùng Hạ Thảo ở Phan Thiết – Niko được kiểm định bởi cơ quan chức năng.

Hướng dẫn ngâm Đông Trùng Hạ Thảo Niko với Mật ong