Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo tốt và uy tín nhất ở Bình Thuận

0
81

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo. Mọi người đều biết một loại dược liệu có thể được gọi là “tiên dược” trong y học cổ truyền và hiện đại. Đó chính là Đông Trung Hạ Thảo với tác dụng tuyệt vời của nó đối với sức khỏe. Đông Trùng Hạ Thảo là dạng ký sinh của nấm ở trên ấu trùng bướm. Chúng ta có thể hiểu một cách nôm na thì mùa đông nó là dạng ấu trùng (Đông Trùng). Còn mùa hè là cây cỏ (Hạ Thảo). Có tác dụng của nó có thể nói là chữa được “bách hư – bách tổn”. Tuy nhiên, dạng tự nhiên của nó rất quý và hiếm, chỉ có rất ít ở vùng núi cao của Tây Tạng. Giá trị có thể lên đến hàng tỷ đồng/kg. Để mua được sản phẩm chín hãng, tốt và chất lượng thì cần tìm hiểu thật kỹ. Đặc biệt là Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo mà bạn có thể trực tiếp tham quan tìm hiểu về cách nuôi cấy và thu hoạch.

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về Đông Trung Hạ Thảo

1. Nguồn gốc xuất xứ đông trùng hạ thảo nông lâm rõ ràng

Đông Trùng Hạ Thảo NIKO là sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và nuôi cấy bởi Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam – Đơn vị vinh dự đạt được chứng nhận “Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực phẩm” do Chi cục trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Bình Thuận Chứng nhận và đánh giá và công nhận cho nhóm ngành hàng sản xuất và kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Niko đã có mặt và đang phát triển và kinh doanh tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Độ ngũ tham gia nghiên cứu phát triển sản phẩm là những chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ sinh học, thuốc và dược liệu.

2. Chủng giống Đông Trùng Hạ Thảo Niko là Thuần Chủng và luôn cải tiến chất lượng

Tại Đông Trùng Hạ Thảo Niko các chuyên gia luôn và chỉ dùng chủng loại giống thuần chủng cấp 1. Để đảm bảo dược chất trong quả thể của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Các chủng loại Đông Trùng Hạ Thảo được sử dụng phổ biến:

  • Thứ nhất là Cordyceps Sinensis (chủ yếu là thu hái tự nhiên ở Tây Tạng). Có giá bán trên 1 tỷ đồng/1kg. Rất kham hiếm nên thường bị làm giả.
  • Loại thứ 2 là Cordyceps Militaris (hay còn gọi là nhộng trùng Thảo). Sản phẩm chủ yếu được nuôi trồng nhân tạo với số lượng được chủ động. Sử dụng công nghệ sản xuất cao trong môi trường nhân tạo với quy trình, chuẩn mực nghiêm ngặt. Vì vậy sản lượng cao và phổ biến nhất hiện nay.
  • Loại thứ 3 là Cordyceps Takaomontana. Với ưu điểm là dưỡng chất dồi dao phù hợp cho việc bồi bổ sức khỏe. Chứa nhiều vitamin và nguyên tố vi lượng tốt cho cơ thể. Đây cũng là chủng giống mà Đông Trùng Hạ Thảo Niko đã lưu giữ và luôn phân lập thế hệ F1 để sản xuất.  Đây cũng là sản phẩm thế mạnh của Đông Trùng Hạ Thảo Niko (chủng giống Cordyceps militaris hàm lượng dược tính được đảm bảo cao hơn các chủng giống khác).

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo ở Bình Thuận

Quy trình sản xuất – kiểm định Đông Trùng Hạ Thảo Niko tiên tiến, hiện đại

Áp dụng quy trình công nghệ nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng khi sản xuất. Vì vậy Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam là Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo tốt và uy tín nhất. Luôn cho ra đời sản phẩm đạt chất lượng vượt trội – không bị mất đi dưỡng chất.

Ngoài ra, Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam còn phân phối các sản phẩm khác. Như: thực phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên (Tổ Yến Sào, Nấm Linh Chi, Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh,…).

Bạn có thể liên hệ để tham quan trực tiếp trang trại nuôi trồng. Tìm hiểu quy trình nuôi cấy sản phẩm và thu hoạch, đánh giá chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm nổi bật:

Các sản phẩm nổi bật của Công ty TNHH Nấm Dược Liệu Việt Nam. Bạn có thể tham khảo và mua hàng trực tiếp trên website.

Địa chỉ mua Đông Trùng Hạ Thảo tốt và uy tín nhất ở Bình Thuận